Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 828
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Trường Mầm non Na Hối năm học 2019 – 2020

 

  Trường Mầm non Na Hối tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Năm học 2019 – 2020

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện hướng dẫn số 37/KH- PGD & ĐT MN ngày 03 tháng 9 năm 2019 kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của phòng giáo dục huyện Bắc Hà, Trường mầm non Na Hối đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020”. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương những cá nhân có thành tích trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, các tiết dạy giáo viên đã biết sử dụng và ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả trong giảng dạy. Hội thi này có sự tham gia của 25 đồng chí giáo viên của 2 tổ chuyên môn trong trường.

Hội thi gồm có 2 phần:
Phần 1: Thi lý thuyết Giáo viên làm bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến phạm vi chương trình Giáo dục mầm non, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục, các nội dung chỉ đạo của ngành và các chuyên đề đã được Sở GD&ĐT triển khai.
Phần 2: Thi thực hành: Giáo viên dự thi bốc thăm và tổ chức 2 hoạt động giáo dục theo từng lĩnh vực.Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy có sự đầu tư, chuẩn bị đồ dùng phong phú, hấp dẫn theo chủ đề. Đồ dùng đẹp phù hợp với địa phương gắn liền với thực tế địa phương.

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 của trường Mầm non Na Hối đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Qua hội thi này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non Na Hối tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trong hội thi:

  

Tiết âm nhạc của cô giáo Vàng Thị Luyên                   Tiết hoạt động ngoài trời của cô giáo Lý Thị Điệp, Vàng Thu Hòa

                  Trẻ tham gia hoạt động vui chơi 

                                                                                                                                  Tác giả: Nguyễn Thị Toan

 Trường Mầm non Na Hối tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Năm học 2019 – 2020


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.